BẢO HIỂM TOÀN DIỆN


Review bảo hiểm

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Giúp bạn tìm bảo hiểm
 • So sánh các công ty
 • Đảm bảo chi trả
THAM GIA NGAY

Tổng CTCP Bảo Minh

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Bảo hiểm vật chất
 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm du lịch
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm Việt Nam.

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Bảo Việt An Gia
 • Bệnh hiểm ngèo
 • Du lịch bốn phương
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm chất lượng.

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Bắt buộc TNDS xe máy
 • Bắt buộc TNDS xe Ô tô
 • Bình an 365
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm bệnh ung thư

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Phí bảo hiểm thấp
 • Chi trả mọi giai đoạn
 • Số tiền 100-500 triệu
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm toàn diện

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm du lịch
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Đăng ký trực tuyến
 • Ba loại bệnh hiểm nghèo
 • Số tiền 200-500 triệu
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm Sài Gòn-Hà Nội

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm tài sản
MUA BẢO HIỂM

Chăm sóc toàn diện

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Bảo hiểm sức khỏe
 • TNDS xe Ô tô xe máy
 • Bảo an tín dụng
MUA BẢO HIỂM

Lian Bảo Hiểm Gia Đình

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Trụ cột gia đình
 • Bảo hiểm Nhà tư nhân
 • Trọn gói hộ gia đình
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm nhân thọ

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Bảo hiểm Nhân thọ
 • Bảo hiểm Sức khỏe
 • Bảo hiểm Đầu tư
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm toàn diện

LOẠI HÌNH BẢO HIỂM


 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm du lịch
MUA BẢO HIỂM

Bảo hiểm tốt nhất 2022 mà bạn nên tham gia là gì?

Bảo hiểm là phương thức bảo vệ trước những tổn thất tài chính. Đó là hình thức quản lý rủi ro, chủ yếu được sử dụng để bảo vệ cho những rủi ro ngẫu nhiên hoặc tổn thất có thể xảy ra. Có nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ này.

Tại nhiều nước phát triển như Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản, tỷ lệ người tham gia các loại hình đảm bảo giá trị cho tương lai đạt tới 90% dân số cả nước. Trong khi đó ở nước ta, nhiều người vẫn còn băn khoăn tại sao nên tham gia vì vẫn còn trong khi vẫn còn có nhiều giải pháp tài chính khác.

Tham gia bắt buộc là loại hình do pháp luật quy định về điều kiện để đảm bảo về mức phí, số tiền tối thiểu mà tổ chức, cá nhân tham gia có quyền lợi cũng như nghĩa vụ thực hiện.

Tham gia tự nguyện là loại hình hay có thể gọi là hợp đồng tự nghuyện mà người tham gia được quyền lựa chọn công ty, tổ chức sản phẩm, mức phí và quyền lợi tham gia.

Insurrance all
Insurrance all

Tham gia BH bắt buộc bao gồm: Về TNDS của chủ xe cơ giới, TNDS của người vận chuyển hàng không đối với hành khách; Trách nhiệm nghề nghiệp đối với hoạt động tư vấn pháp luật; Trách nhiệm nghề nghiệp của doanh nghiệp môi giới dịch vụ; Bồi thường cháy, nổ; Chi trả chi phí y tế bắt buộc; Trả tiền xã hội bắt buộc, còn lại là các sản phẩm thanh toán tự nguyện.

Ngoài ra, trên thị trường có nhiều các phân loại hoặc dịch vụ khác như loại hình thương mại và Nhà nước, với đối tượng là con người và tài sản hay trách nhiệm dân sự…

Các loại hình bảo vệ toàn diện cho bạn

BH có thể được phân chia làm nhiều loại. Căn cứ vào ý chí của các bên, chúng ta phân ra gồm hai loại là tự nguyện và bắt buộc.

Căn cứ vào mục tiêu của hành động các bên tham gia thì gồm có hai loại: Đảm bảo thương mại và Đảm bảo phi thương mại.

Căn cứ vào đối tượng hướng tới thì phân ra gồm: Đảm bảo cho con người, Đảm bảo bồi thường tài sản, Chịu trách nhiệm dân sự.

Bồi thường tai nạn là gì?

Bồi thường tai nạn là gì?
Bồi thường tai nạn là gì?

Là sản phẩm chi trả rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Các công ty có trách nhiệm sẽ chia sẻ rủi ro cùng với bạn và Doanh nghiệp khi có những rủi ro không mong muốn sảy ra.

Để tiến gần hơn với một cuộc sống bình an, bạn cần xây dựng một kế hoạch vững chắc nhằm chuẩn bị cho mọi rủi ro có thể xảy ra. Khi đó tham gia BH tai nạn cá nhân ngay từ sớm được xem là giải pháp vô cùng thiết thực. Vậy BH tai nạn cá nhân là gì? Quyền lợi như thế nào mà được nhiều người lựa chọn?

BH tai nạn cá nhân là sản phẩm BH giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người trước rủi ro liên quan tới tai nạn. Đây cũng là loại hình BH tự nguyện, với mức phí tham gia phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại. Điều này cho phép người mua BH linh hoạt lựa chọn gói sản phẩm ưng ý, vừa đảm bảo nhu cầu bảo vệ, vừa phù hợp với khả năng tài chính.

Đảm bảo tài sản là gì?

Là loại hình Bồi thường cho giá trị tài sản. Tài sản được bồi thường gồm: vật có thực như nhà cửa, máy móc, phương tiện vận tải, các loại hàng hoá, súc vật, mùa màng…, tiền, giấy tờ trị giá được bằng tiền và các quyền tài sản.

Bạn không thể biết trước được các rủi ro về tài sản của mình trong tương lai. Các tai nạn làm hủy hoại tài sản như cháy nổ, thiên tai, bị phá hoại bởi con người hoặc động vật khác. Hãy để phần trách nhiệm đảm bảo bồi thường đó cho các đối tác của bạn.

Mục đích của BH tài sản là giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân phòng ngừa những rủi ro có thể bất ngờ xảy đến trong tương lai mà chúng ta không thể nào dự báo trước được hết nhằm hạn chế tổn thất, bảo toàn vốn sản xuất kinh doanh và ổn định đời sống của người tham gia BH.

Khi xảy ra rủi ro, sự cố thuộc phạm vi BH, công ty BH phải thực hiện nghĩa vụ bồi thường cho người được BH theo các khoản mục được đưa ra trong hợp đồng BH.

Tùy vào mức thiệt hại bạn tham gia mà các khoản bồi thường có thể lên đến tổng toàn bộ giá trị tài sản bị thiệt hại của bạn. Điều này phần nào giúp bạn san sẻ gánh nặng tài chính và những áp lực phải đối mặt và có thể yên tâm tập trung khắc phục hậu quả sau khi xảy ra rủi ro.

Các rủi ro trong đời sống xã hội thường được bồi thường. Bồi thường tài sản sẽ đảm bảo trong những trường hợp có nguy cơ thiệt hại bao gồm thiệt hại do cháy, khói, gió, sét đánh, trộm cắp và nhiều thứ khác.

Bảo vệ xe cơ giới
Bảo vệ xe cơ giới

Bên cạnh đó, các công ty cũng cung cấp dịch vu có trách nhiệm trong trường hợp một người nào đó ngoài chủ sở hữu tài sản hoặc người thuê tài sản bị thương khi đang sử dụng tài sản, kèm theo đó là họ quyết định kiện ra tòa.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Là sản phẩm bảo vệ lâu dài về tài chính khi người tham gia trước đó gặp các rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng.

Nếu bạn đều đặn tích lũy đủ số tiền cần thiết và không gặp bất kỳ rủi ro nào, bạn sẽ nhận lại khoản chi trả khi đáo hạn. Điều này có nghĩa, toàn bộ số tiền bạn đã đóng góp sẽ trả về cho bạn, đồng thời bạn còn có thể nhận thêm bảo tức và lãi chia tích lũy. Số tiền đáo hạn phụ thuộc vào từng gói dịch vụ, từng hợp đồng mà bạn tham gia.

Cụ thể, sau khi ký kết hợp đồng, người tham gia sẽ đóng phí một lần hoặc định kỳ (hàng tháng/quý/năm) để duy trì hiệu lực hợp đồng và đảm bảo các quyền lợi được hưởng của mình. Khi có sự kiện sảy ra bất kỳ hoặc đáo hạn hợp đồng, công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành giải quyết quyền lợi và chi trả số tiền đã hợp đồng trước đó cho người thụ hưởng theo đúng cam kết.

BH nhân thọ: lợi và lời cả đôi đường

Có thắc mắc cho rằng tại sao tôi đóng phí BH nhân thọ hàng tháng hoặc hàng năm, mà nhiều người nhận xét BH nhân thọ là không mất tiền mua?

Nếu bạn đều đặn tích lũy đủ số tiền cần thiết và không gặp bất kỳ rủi ro nào, bạn sẽ nhận lại khoản chi trả khi đáo hạn. Điều này có nghĩa, toàn bộ số tiền bạn đã đóng góp sẽ trả về cho bạn, đồng thời bạn còn có thể nhận thêm bảo tức và lãi chia tích lũy. Số tiền đáo hạn phụ thuộc vào từng gói BH, từng hợp đồng mà bạn tham gia.

Không lo đồng tiền trượt giá khi tham gia BH nhân thọ

Nhiều người lo lắng đóng tiền BH sẽ mất giá. Nhưng thực tế là tiền để đâu cũng bị mất giá, cho dù giữ tiền mặt, mua vàng, mua đất hay gửi ngân hàng thì chúng ta vẫn không tránh khỏi sự trượt giá của đồng tiền, tỷ lệ lạm phát vẫn tăng qua từng năm.

Giả sử bạn tham gia hợp hợp đồng BH nhân thọ 20 năm, mỗi năm đóng 12 triệu. Nếu đồng tiền trượt giá thì cũng chỉ xảy ra với số tiền bạn đã đóng vào thôi, còn phần chưa đóng không ảnh hưởng gì. Hơn nữa, các công ty BH còn chia lãi cho người tham gia hàng năm nhằm bù đắp một phần của lạm phát, mất giá. Ngoài ra, số tiền đóng theo thời kỳ (từ đầu đến cuối hợp đồng BH) đều không thay đổi.

Các chuyên gia tài chính khuyên rằng đừng quá quan tâm vào vấn đề trượt giá đồng tiền, mà hãy nhìn vào lợi ích bảo vệ thực sự mà BH nhân thọ mang đến.

Tích lũy nhiều hơn cho tương lai

Một trong những lý do để mua BH nhân thọ mà nhiều người đều đồng tình là tạo nên tính kỷ luật và tiết kiệm hiệu quả.

Nếu chọn tham gia BH nhân thọ, bạn sẽ có động lực để tập trung tiết kiệm, có ý thức hơn trong các khoản chi tiêu thường ngày. Đến khi đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã tích góp và dùng số tiền này để đi du lịch, phụng dưỡng cha mẹ hoặc có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Đảm bảo cuộc sống hưu trí an nhàn, độc lập tài chính

Bạn có tham gia BH xã hội để được hưởng lương hưu? Nếu không có thì về già bạn lấy gì để sống khi tuổi cao sức yếu không thể làm việc tạo ra thu nhập được nữa? Nhưng bạn cũng cần xem xét, liệu lương hưu có thể đảm bảo cho bạn một cuộc sống an nhàn khi về già hay không?

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ uy tín

Các công ty được xếp hạng
Các công ty có dịch vụ uy tín

Xem thêm:
Tận hưởng những chuyến du lịch thú vị
Mở tài khoản online nhanh chóng, dễ dàng
Vay tiền nhanh lãi suất thấp